Nguy cơ tiềm ẩn khi không sử dụng kem chống nắng cho da khô

Comments · 302 Views

Nguy cơ tiềm ẩn khi không sử dụng kem chống nắng cho da khô

Nguy cơ tiềm ẩn khi không sử dụng kem chống nắng cho da khô
 
Kem chống nắng một loại “vũ khí” làm đẹp của các cô nàng từ lâu đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chinh phục cái đẹp.
 
Những nguy hại đến từ việc “coi thường” kem chống nắng cho da khô
 
Tất cả mọi loại da cho dù khỏe mạnh đến mấy cũng sẽ đến một lúc nào đó sẽ xảy ra các vấn đề nghiêm trọng nhất là làn da khô và việc bảo vệ da là vấn đề không của riêng ai.
 
Một trong số các tác nhân gây ra các vấn đề về da có thể nói đến chính là ánh nắng mặt trời cụ thể là tia cực tím, tia cực tím hay còn gọi là tia UV là nguyên nhân được các chuyên gia đánh nguy hại nhất đến da.
 
Ảnh hưởng của tia UV không phải sẽ biểu hiện ngay cho bạn thấy mà sẽ dần dần mài mòn da của bạn đến khi tình trạng trở nặng bạn mới thấy được những tác hại mà tia UV gây ra.
 
Một nhầm lẫn tai hại đến từ rất nhiều người là xe thương hiệu quả của tuýp  kem chống nắng da khô, thật ra khi sử dụng kem chúng sẽ tạo ra cho bạn một lớp màng bảo vệ vững chắc làm cho tia UV không có cơ hội xâm nhập vào da của bạn.
 
nHCAOdD.jpg (500×500)
 
Chăm sóc da bằng kem chống nắng là phương pháp hữu hiệu 
 
Đồng thời, trong kem chống nắng cho da khô còn có một số thành phần không chỉ bảo vệ da mà còn giúp cho da được dưỡng ẩm vì bản chất của làn da này rất khó chiều và luôn trong tình trạng thiếu nước.
 
Việc bổ sung này sẽ giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong da không những được bảo vệ mà còn trở nên trắng sáng, mịn màng đến “thần kỳ”.
 
2momart - Nơi giúp bạn đưa ra tiêu chí để lựa chọn kem chống nắng
 
Một vài gợi ý nho nhỏ sau đây được 2momart tìm hiểu mong sẽ giúp bạn trong quá trình lựa chọn một sản phẩm  kem chong nang da kho đạt được hiệu quả.
 
takd0hi.jpg (500×500)
 
Kem chống nắng bảo vệ làn da khô hiệu quả
 
Mỗi loại da sẽ có những cách chăm sóc khác nhau và kem chống nắng cũng không ngoại lệ, bên trong mỗi tuýp kem chống nắng sẽ có một số thành phần đặc biệt mà một số dòng kem khác không có hãy cùng 2momart điểm qua một vài điều khác biệt này nhé.
 
Cũng như đã chia sẻ thành phần khác biệt đầu tiên chính là các dưỡng chất dưỡng ẩm đối với các dòng sản phẩm khác thành phần này thường rất ít.
 
Kem chống nắng bạn chọn nên là loại quang phổ rộng chống được cả tia UVA và UVB sự kết hợp này sẽ tạo lớp bảo vệ tốt hơn cho da và ngăn chặn tình trạng ung thư da.
 
Nếu bạn cần thêm nhiều kinh nghiệm nữa trong việc lựa chọn kem chống nắng cho da khô vậy thì đừng bỏ qua bài viết  “TOP Kem chống nắng cho da khô đang được mua nhiều nhất” của 2momart bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối nếu bỏ qua bài viết này đấy.
Comments